AZSMARTTECH

AZ SMARTTECH BrandShop

AZ  Smarttech phát triển nhằm cung cấp giải pháp nhà thông minh hiện đại, tiện nghi cho các gia đình Việt.

Với giao diện đơn giản, trực quan, người dùng chỉ cần ra lệnh bằng Tiếng Việt hoặc kịch bản có sẵn để điều khiển ngôi nhà thông minh của mình.

Từ năm 2020, AZ  Smarttech đã triển khai chuỗi AZ  Smarttech BrandShop – đại diện cao cấp nhất của AZ  Smarttech tại mỗi khu vực tỉnh thành.

Tại đây, khách hàng có thể yên tâm trải nghiệm và mua sắm các thiết bị nhà thông minh AZ  Smarttech chính hãng và đảm bảo nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

KÍNH CHÀO QUÝ ĐẠI LÝ:

✅ AZ Smarttech chuyên cung cấp thiết bị nhà thông minh, thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại, thiết bị an ninh, giám sát. Các sản phẩm của chúng tôi được nghiên cứu và sản xuất với độ bảo mật cao với thông tin người dùng. Phần mềm được các kỹ sư thiết kế theo thói quen của người Việt nên rất dễ sử dụng. Đặc biệt là các sản phẩm AZ Smarttech có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.

✅ Các thiết bị điện thông minh, công tắc cảm ứng thông minh, thiết bị nhà thông minh hiện nay đang được rất nhiều nhiều người quan tâm tìm kiếm và đang sử dụng. Trong tương lai sẽ thay thế các loại công tắc truyền thống. Nên nếu quý khách muốn kinh doanh mặt hàng này hãy triển khai sớm để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

Chắc chắn trong 1 đến 3 năm tới, thị trường nhà thông minh sẽ bùng nổ. Các thiết bị công tắc thông minh sẽ dần thay thế hoàn toàn các công tắc truyền thống.

Theo nghiên cứu thị trường của tổ chức nghiên cứu thị trường Statista thì thị trường nhà thông minh Việt Nam đang ở mức 2.500 tỷ năm 2020, đạt 4.232 tỷ năm 2021 và sẽ tăng lên mức 10.327 tỷ vào năm 2025

thi-truong-nha-thong-minh-az-smarttech
thi-truong-nha-thong-minh-az-smarttech

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm nhà thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý nhà thông minh AZ Smarttech và chúng ta sẽ cùng hợp tác nhé.

✅ Sản phẩm nhà thông minh AZ Smarttech cực kỳ phù hợp với những khách hàng hiện đang phân phối kinh doanh các sản phẩm như camera, thiết bị điện, nội thất, năng lượng mặt trời. Các Bác là Kiến Trúc Sư, Nhà Thầu Xây Dựng, Thiết Kế Nội Thất, đang kinh doanh Vật Liệu Xậy Dựng , kinh doanh Bất Động Sản cũng cực kỳ phù hợp với sản phẩm này. Hay các Bác là kỹ thuật điện, thợ điện nước thì lại càng phù hợp.
Hoặc là các bác chưa kinh doanh gì hoặc đang kinh doanh mảng khác muốn mở rộng mảng kinh doanh hoặc bắt đầu kinh doanh thì Thiết Bị Nhà Thông Minh Hunonic cũng là một lựa chọn đúng đắn, một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội.

➖ Nếu thực sự có nhu cầu hãy để lại thông tin dưới đây.
➖ Chúng tôi sẽ gửi bảng giá chiết khấu, quy trình thủ tục và các yêu cầu làm nhà phân phối, đại lý cũng như các chính sách hỗ trợ theo thông tin quý khách để lại bên dưới nhé!

    5/5 - (1 bình chọn)