Hiển thị kết quả duy nhất

KHÓA VÂN TAY ĐIỆN TỦ THÔNG MINH

Khóa điện tử cửa cổng thông minh là sản phẩm khóa cửa chuyên dùng cho cửa cửa cổng được tích hợp các tính năng mở cửa thông minh với độ bảo mật cao. Hỗ trợ mở cửa đồng thời với nhiều phương thức như mở bằng thẻ từ, vân tay, mật mã, smart phone và chìa khóa cơ thông thường. Có thể kết hợp với các thiết bị khác để tạo kịch bản sống thông minh, tiện lợi.

Khoá cổng vân tay ngoài trời được thiết kế chuyên dụng để lắp đặt ngoài trời, có thể chịu được thời tiết mưa, nắng. Khả năng chống thấm tốt, có chỉ số chống thấm tối thiểu IP65.

Khoá cho phép tuỳ chọn dùng nguồn điện hoặc Pin AA Alkaline; hoặc có thể dùng đồng thời nguồn điện và Pin AA để dự phòng. Tiết kiệm được chi phí UPS, ắc quy lưu điện một cách hiệu quả.

AZ SMARTTECH chuyên cung cấp các giải pháp kiểm soát vân tay, chấm ng bằng vân tay cho văn phòng, căn hộ dịch vụ, cổng sắt gia đình. Khách hàng là người quyết định về chi phí phù hợp với nhu cầu quản lý và sử dụng, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất phù hợp và kinh tế nhất.

Giảm giá!

Khóa Điện Tử Cửa Cổng Thông Minh

Khóa Vân Tay Cửa Cổng Ngoài Trời AZ Smarttech

Original price was: 6,900,000.00₫.Current price is: 4,500,000.00₫.
zalo-icon
phone-icon