AZSMARTTECH

Nhà Thông Minh AZ Smarttech

Chuyên cung cấp thiết bị và thi công hệ thống điều khiển nhà thông minh cho căn hộ chung cư, nhà phố… Với nhiều công trình trải dài trên khắp cả nước.

5/5 - (2 bình chọn)

03 YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT CHO NGÔI NHÀ BẠN

Thiết kế tinh tế sang trọng, hòa vào  không gian sống. Đồng thời đồng bộ với thẩm mỹ nội thất.

Dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng từ người lớn cho đến trẻ nhỏ. Đồng thời kiểm soát được năng lượng và tiết kiệm điện.

Tự động hóa, lên lịch điều khiển hoặc trực tiếp qua giọng nói, điện thoại với mọi thiết bị điện tử trong nhà.

z4100691804692 d3ae502d26dd4f5b4f308313c32ef590 20230303142817 ir9pl 1

Kính chào toàn thể quý khách.

✅ Công ty cổ phần công nghệ thông minh AZ chuyên cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt nhà thông minh. Là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực điện tử. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến những sản phẩm smart home chất lượng tốt nhất và đặc biệt giá cả hợp lý nhất cho người dùng Việt.

✅ AZ Smarttech tự hào là một trong nhưng thương hiệu Smarthome uy tín và chất lượng nhất Việt Nam . 

✅ Các sản phẩm của AZ Smarttech hiện đã rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Có thể kể đến như là các công tắc cảm ứng nhà thông minh, ổ cắm thông minh, điều khiển tivi điều hòa qua điện thoại, công tắc điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, cổng tự động, rèm tự động, cầu dao thông minh, các sản phẩm dành cho nông nghiệp thông minh,…

✅ Công ty có trụ sở đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và các đại lý trên khăp cả nước.

✅ Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm nhà thông minh. Nhưng đa số giá cả còn khá cao nên chưa thể phổ cập được các thiết bị nhà thông minh. Một số ít giá thấp nhưng lại là hàng tàu nhập lậu nên chất lượng rất kém, không an toàn. Mục tiêu của AZ Smarttech là giúp đại đa số người dân Việt có cơ hội sử dụng thiết bị nhà thông minh. Chính vì thế mà mức giá các sản phẩm của AZ Smarttech cực kỳ hợp lý.

✅ AZ Smarttech là tập hợp của một tập thể trẻ, năng động, đoàn kết và khát vọng. Đội ngũ kỹ sư AZ Smarttech có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Khả năng sáng tạo và nghiên cứu vô cùng tốt. Chính vì thế mà tốc độ ra sản phẩm mới của AZ Smarttech cực kỳ nhanh, được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao.

Khát vọng làm ra những sản phẩm chất lượng cao mang công nghệ Việt, trí tuệ Việt dường như đã ăn sâu vào máu của tất cả người AZ Smarttech.

✅ Tập thể AZ Smarttech đang từng ngày, từng giờ nỗ lực hết mình, để mang đến cho quý khách những sản phẩm thông minh có chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm có giá thành hợp lý nhất.

✅ Chúng tôi sẽ làm việc hết mình và cũng rất mong quý khách hãy luôn dành sự quan tâm, ủng hộ cho chúng tôi nhé. AZ Smarttech xin hứa sẽ luôn làm quý khách hài lòng. Với chúng tôi niềm tin của khách hàng là vô giá. Chữ Tín luôn được đặt lên hàng đầu. 

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn!

 

NHỮNG GIẢI PHÁP THÔNG MINH
CHO NGÔI NHÀ BẠN

1669171227 Group 679

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG

Xem thêm
az smarttech 76 1

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN

Xem thêm
an 333 20230303073508 7fy5i

GIẢI PHÁP AN NINH

Xem thêm
Ban sao cua GIF AZSMARTTECH jpg

GIẢI PHÁP ÂM THANH

Xem thêm
5/5 - (2 bình chọn)