DÀNH CHO ĐẠI LÝ

DÀNH CHO ĐẠI LÝ

KÍNH CHÀO QUÝ VỊ:

✅ AZ SMARTTECH là công ty sản xuất thiết bị nhà thông minh, thiết bị điều khiển từ xa qua điện thoại, thiết bị an ninh, giám sát. Đặc biệt là các sản phẩm Hunonic có mức giá phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.

✅ Các thiết bị điện thông minh, công tắc cảm ứng thông minh, thiết bị nhà thông minh hiện nay đang được rất nhiều nhiều người quan tâm tìm kiếm và đang sử dụng. Trong tương lai sẽ thay thế các loại công tắc truyền thống. Nên nếu quý khách muốn kinh doanh mặt hàng này hãy triển khai sớm để tiếp cận được nhiều khách hàng nhất.

Chắc chắn trong 1 đến 3 năm tới, thị trường nhà thông minh sẽ bùng nổ. Các thiết bị công tắc thông minh sẽ dần thay thế hoàn toàn các công tắc truyền thống.

Theo nghiên cứu thị trường của tổ chức nghiên cứu thị trường Statista thì thị trường nhà thông minh Việt Nam đang ở mức 2.500 tỷ năm 2020, đạt 4.232 tỷ năm 2021 và sẽ tăng lên mức 10.327 tỷ vào năm 2025

thi truong nha thong minh

Vậy còn chần chừ gì nữa, nếu bạn muốn kinh doanh sản phẩm nhà thông minh thì hãy liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý nhà thông minh AZ SMARTTECH và chúng ta sẽ cùng hợp tác nhé.

✅ Sản phẩm nhà thông minh AZ SMARTTECHc cực kỳ phù hợp với những khách hàng hiện đang phân phối kinh doanh các sản phẩm như camera, thiết bị điện, nội thất, năng lượng mặt trời. Các Bác là Kiến Trúc Sư, Nhà Thầu Xây Dựng, Thiết Kế Nội Thất, đang kinh doanh Vật Liệu Xậy Dựng , kinh doanh Bất Động Sản cũng cực kỳ phù hợp với sản phẩm này. Hay các Bác là kỹ thuật điện, thợ điện nước thì lại càng phù hợp.
Hoặc là các bác chưa kinh doanh gì hoặc đang kinh doanh mảng khác muốn mở rộng mảng kinh doanh hoặc bắt đầu kinh doanh thì Thiết Bị Nhà Thông Minh Hunonic cũng là một lựa chọn đúng đắn, một thị trường đầy tiềm năng và cơ hội.

➖ Nếu thực sự có nhu cầu hãy để lại thông tin dưới đây.
➖ Chúng tôi sẽ gửi bảng giá chiết khấu, quy trình thủ tục và các yêu cầu làm nhà phân phối, đại lý cũng như các chính sách hỗ trợ theo thông tin quý khách để lại bên dưới nhé!

Mời Bạn Đánh Giá