huong dan cai dat phan mem cong tac cua cuon thong minh az smarttech jpg

Cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển công tắc cửa cuốn thông minh AZSMARTTECH

Công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH là một giải pháp hiện đại và tiện ích để nâng cao tiện nghi và sự hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Để tận hưởng được toàn bộ tính năng của công tắc này, bạn cần cài đặt phần mềm điều khiển tương ứng trên thiết bị di động của mình. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH một cách chi tiết, ngắn gọn và dễ hiểu.

Bước 1: Chuẩn bị thiết bị

Bước 1: chuẩn bị thiết bị
Chuẩn bị thiết bị

Bạn sẽ cần một thiết bị di động (điện thoại hoặc máy tính bảng) và đảm bảo rằng nó có thể kết nối được với mạng internet.

Bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng Smart Life

bước 2: Tải và cài đặt ứng dụng Smart Life
Tải ứng dụng Smart Life

Truy cập vào kho ứng dụng của thiết bị di động của bạn CH Play  (cho hệ điều hành Android hoặc Apple Store (cho hệ điều hành IOS) và tìm kiếm từ khóa “Smart Life”. Tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của bạn.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản AZ SMARTTECH

bước 3: đăng nhập vào tào khoản trong ứng dụng
Đăng nhập vào tài khoản AZ SMARTTECH

Sau khi cài đặt xong app Smart Life vào điện thoại sau đó bạn sẽ, mở ứng dụng Smart Life trên thiết bị di động của bạn.  Sau đó bạn cần tạo một tài khoản trong ứng dụng nếu bạn chưa có tài khoản. Nếu đã có tài khoản rồi thì bạn có thể bỏ qua bước tại tài khoản. Sau đó bạn cần nhập thông tin đăng nhập tài khoản của bạn (địa chỉ email và mật khẩu) và nhấn nút “Đăng nhập”.

Bước 4: Thêm thiết bị và kết nối của công tắc với thiết bị

bước 4: thiết lập thêm thiết bị và kế nối với công tắc
Thêm thiết bị và kết nối của công tắc với thiết bị

Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện chính của ứng dụng Smart Life. Chạm vào  “Thêm thiết bị” ở giữa giao diện ứng dụng  hoặc biểu tượng “Cài đặt” để bắt đầu quá trình thêm công tắc cửa cuốn thông minh của mình vào hệ thống điều khiển.

Trước khi thực hiện, hãy đảm bảo thiết bị của bạn đã được cấp điện và điện thoại của bạn đã kết nối Wi-Fi.

– Nhấn giữ 1 nút bất kỳ tới khi đèn LED báo tín hiệu Wi-Fi nhấp nháy.

+ Đèn LED sáng màu xanh báo đã kết nối Wi-Fi.

+ Đèn LED không sáng báo mất kết nối Wi-Fi.

+ Đèn LED nhấp nháy báo đang chờ kết nối.

– Sau đó, chọn “Xác nhận chỉ báo nhấp nháy nhanh” và nhập tên mạng, mật khẩu Wi-Fi đang sử dụng.

Chờ vài giây để ứng dụng thiết lập kết nối với thiết bị. Khi xuất hiện dòng trạng thái “Đã thêm thành công” tức là quá trình kết nối đã hoàn thành. Người dùng có thể tiến hành đổi tên thiết bị. Nhấn “Hoàn thành” để vào giao diện điều khiển.

Ngoài việc thiết lập và kết nối giữa điện thoại và công tắc bằng Wi-Fi thì bạn còn có thể kết nối với công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH bằng bluetooth để sử dụng trong các trường hợp bị mất internet.

Bước 5: Đặt tên và tùy chỉnh công tắc cửa cuốn thông minh

bước 5: thiết lập tên và tùy chỉnh công tắc cửa cuốn thông minh
Đặt tên và tùy chỉnh công tắc cửa cuốn thông minh

Sau khi công tắc cửa cuốn thông minh đã được kết nối thành công với mạng Wi-Fi, bạn sẽ có thể đặt tên cho công tắc và tùy chỉnh các thiết lập khác nhau trong ứng dụng. Bạn có thể đặt thời gian hoạt động, lập lịch tự động, và thậm chí điều khiển từ xa công tắc cửa cuốn thông minh qua ứng dụng.

Bước 6: Hoàn tất cài đặt và sử dụng

bước 6: hoàn tất các cài đặt và sử dụng
Hoàn tất cài đặt và sử dụng

Sau khi hoàn tất quá trình đặt tên và tùy chỉnh, công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH đã sẵn sàng để sử dụng. Bạn có thể mở, đóng hoặc dừng cửa cuốn thông minh, xem trạng thái hoạt động và kiểm soát từ xa thông qua ứng dụng Smart Life trên thiết bị di động của mình.

Bài viết trên là toàn bộ các bước hướng dẫn cài đặt phần mềm Smart Life của bộ công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH không chỉ đơn giản mà còn mang lại nhiều tiện ích cho ngôi nhà của bạn. Với các bước hướng dẫn chi tiết và dễ hiểu như trên, bạn có thể nhanh chóng cài đặt và tận hưởng tính năng thông minh của bộ công tắc này. Hãy trải nghiệm và tận dụng công nghệ để tạo ra một ngôi nhà thông minh và tiện nghi hơn. Ở trên chỉ là cách thức giúp bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng và kết nối giữa ứng dụng với công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH. Nếu bạn có gặp khó khăn gì trong suốt quá trình cài đặt và sử dụng bộ công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết hơn.

Xem thêm bài viết

Lập lịch trình qua điện thoại của công tắc cửa cuốn

Hướng dẫn lắp đặt công tắc cửa cuốn thông minh

Điều khiển cửa cuốn qua điện thoại

 

5/5 - (1 bình chọn)
zalo-icon
phone-icon