bo cong tac cua cuon thong minh az smarttech bao ve gia dinh ban jpg

Công tắc cửa cuốn AZSMARTTECH giúp đảm bảo an ninh cho gia đình an toàn và tiện lợi

Trong thời đại công nghệ không ngừng phát triển như ngày nay, vấn đề về an ninh gia đình ngày càng được mọi người chú trọng hơn. Hiểu được tầm quan trọng trong việc bảo vệ an ninh gia đình AZ SMARTTECH đã cho ra mắt bộ công tắc cửa cuốn thông minh nhằm hỗ trợ bảo vệ an ninh cho gia đình bạn. Bài viết dưới đây AZ SMARTTECH sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng thú vị của công tắc cửa cuốn thông minh. Cùng AZ SMARTTECH cùng nhau tìm hiểu nhé.

1. Tại sao lại chọn công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH trong việc bảo vệ an ninh gia đình bạn?

Tại sao chọn công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH trong việc bảo vệ đình bạn?
Tại sao chọn công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH trong việc bảo vệ an ninh gia đình bạn?

1.1 Cung cấp hệ thống khóa an toàn và hiện đại

Với hệ thống khóa an toàn được tích hợp nhiều công nghệ bảo mật, chỉ những người được cấp quyền truy cập mới có thể điều khiển được cửa cuốn.Trong trường hợp có người cố ý muốn xâm nhập vào hệ thống và điều khiển cửa cuốn nhà bạn thì hệ thống sẽ không nhận lệnh và báo động đến các thiết bị di động của bạn .

1.2 Sử dụng cảm biến chống đột nhập

Sử dụng cảm biến chống dột nhập
Cảm biến chống đột nhập

Công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH được trang bị cảm biến thông minh, giúp phát hiện và cảnh báo sự xâm nhập không mong muốn. Khi cảm biến phát hiện sự chuyển động đáng ngờ và hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo và gửi thông báo cho bạn qua những thiết bị di động.

 

1.3 Điều khiển linh hoạt

Tính năng điều khiển linh hoạt
Điều khiển linh hoạt

Với ứng dụng có thể tích hợp với mọi thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng điều khiển cửa cuốn thông minh từ bất kỳ nơi đâu. Không cần thiết bạn phải ở nhà, bạn  cũng có thể mở hoặc đóng cửa bằng cách sử dụng điện thoại di động của mình. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn kiểm soát an ninh gia đình trong trường hợp bạn không có mặt ở nhà.

 

1.4  Kiểm soát thông qua lịch trình

Tính năng kiểm soát qua lịch trình
Kiểm soát thông qua lịch trình

Bộ công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH cũng có tính năng thiết lập lịch trình, cho phép tự động mở hoặc đóng cửa cuốn theo thời gian mà bạn đã thiết lập sẵn. Bạn có thể thiết lập lịch trình theo thói quen hàng ngày của gia đình, mang đến sự tiện lợi cho gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

2. Các tính năng về mặt tiết kiệm năng lượng và sự tích hợp thông minh

Các tính năng về mặt tiết kiệm năng lượng cũng như sự tích hợp thông minh
Tính năng về mặt tiết kiệm năng lượng và sự tích hợp thông minh

2.1 Tránh thất thoát nhiệt độ cho ngôi nhà

Một trong những đặc điểm nổi bất của công tắc cửa cuốn thông minh tiết kiệm điện năng khi sử dụng điều hòa hoạt máy sưởi. Thất thoát nhiệt xảy ra khi nhiệt độ trong nhà không được duy trì ổn định và thoát ra ngoài, hoặc nhiệt độ ngoài trời tràn vào nhà khi nhiệt độ bên ngoài nhà cao hơn bên trong nhà. Điều này có thể dẫn đến tăng chi phí sử dụng điện, khi các bạn dùng máy sưởi ấm hay điều hò. Với công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng:

  • Đóng Cửa Cuốn Vào Ban Ngày: Trong những ngày hè nắng nóng, bạn có thể đóng cửa cuốn vào ban ngày để ngăn nhiệt độ ngoài trời tràn vào nhà. Điều này giúp giữ cho không gian bên trong nhà mát mẻ hơn và giảm thiểu việc sử dụng máy lạnh.
  • Mở Cửa Cuốn Vào Ban Đêm: Vào ban đêm, khi nhiệt độ bên ngoài giảm xuống, bạn có thể mở cửa cuốn để thoát bớt nhiệt độ dư thừa trong nhà ra ngoài và tận dụng nguồn không khí mát từ ngoài vào.
  • Lập Lịch Trình Thông Minh: công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH cho phép bạn lập lịch tự động đóng/ mở cửa theo thời gian và điều kiện nhiệt độ mà bạn đã thiết lập từ trước. Điều này giúp tối ưu hóa việc tiết kiệm năng lượng mà không cần thủ công can thiệp.

2.2 Tích hợp vào hệ thống nhà thông minh

Ngoài ra AZ SMARTTECH cũng tích hợp công nghệ thông minh vào bộ công tắc cửa cuốn, cho phép bạn kết nối với các hệ thống nhà thông minh khác trong gia đình bạn. Bằng cách này bạn có thể tích hợp với ứng dụng điều khiển nhà thông minh, bạn có thể điều chỉnh cửa cuốn cùng với các thiết bị khác như đèn, máy lạnh,camera và một số hệ thống an ninh khác trong nhà bạn.

3. Sự đa dạng và tính thẩm mỹ cao

AZ SMARTTECH cung cấp công tắc cửa cuốn thông minh với đa dạng lựa chọn về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Bạn có thể tùy chọn công tắc theo phong cách và không gian sống của gia đình mình. Điều này giúp tạo ra một không gian sống hiện đại, đẹp mắt và thẩm mỹ.

Công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH là một giải pháp an ninh gia đình hiện đại và tiên tiến.Giúp tăng cường bảo mật,đồng thời cung cấp tính năng quản lý từ xa thông minh thông qua ứng dụng di động, tiết kiệm năng lượng mang lại sự đa dạng về mặt thiết kế và mẫu mã, tiết kiệm được thời gian. Với bộ công tắc cửa cuốn thông minh AZ SMARTTECH, bạn có thể yên tâm về mặt an ninh gia đình để tận hưởng một cuộc sống hiện đại và an toàn.

Mời Bạn Đánh Giá

2 thoughts on “Công tắc cửa cuốn AZSMARTTECH giúp đảm bảo an ninh cho gia đình an toàn và tiện lợi

  1. Pingback: Công tắc cửa cuốn AZSMARTTECH giúp đảm bảo an ninh cho gia đình an toàn và tiện lợi – AZ SMARTTECH

  2. Pingback: Công tắc cửa cuốn AZSMARTTECH giúp...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *